Nỗ lực tấn công dồn dập của tuyển Việt Nam được đền đáp bằng cú dứt điểm tung nóc lưới của Nguyễn Công Phượng..

VÀO!!!!!!! 1-0 cho U23 Việt Nam! Công Phượng là người đã ghi bàn mở tỷ số cho U23 Việt Nam ở phút 89.

KHÔNG VÀO! Phút 77, Văn Đức tung cú sút bồi nhưng hậu vệ U23 Bahrain đã cứu bàn thua trông thấy ngay trước vạch cầu môn.

KHÔNG VÀO! Phút 71, từ cú đá phạt ngoài vòng cấm của Văn Quyết, Đức Chinh đã tung cú đánh đầu nhưng bóng lại tìm đến đúng vị trí của thủ thành U23 Bahrain.

Phút 65, U23 Việt Nam có sự thay đổi người thứ 2 nhắm vào hàng công! Xuân Trường là người rời sân, nhường chỗ cho Công Phượng.

NGUY HIỂM! Phút 64, U23 Bahrain được hưởng cú đá phạt nguy hiểm trước vòng cấm. Cầu thủ đối phương đã tung cú sút đưa bóng dội xà ngang khung thành Tiến Dũng.

Với ưu thế hơn người, U23 Việt Nam đang chơi tấn công chủ động ở hiệp đấu thứ 2. Tuy nhiên, các học trò của HLV Park Hang-Seo chưa tạo ra nhiều cơ hội rõ rệt để vươn lên dẫn trước.

Phút 55, U23 Việt Nam có sự thay đổi người đầu tiên! Đức Chinh được tung vào sân thay Anh Đức.

Loading...

Cuối hiệp 1, U23 Bahrain chỉ còn thi đấu với 10 người do tiền vệ Ahmed Sanad phải nhận thẻ đỏ trực tiếp vì cú vào bóng thô bạo với Văn Thanh. Cầu thủ của đội bạn đã đạp thẳng vào cổ chân của Văn Thanh. Tình huống này diễn ra ngay trước mắt trong tài chính.

Phút 40, Nhận đường chọc khe của số 16, Marhoon Mohamed thoát xuống tung cú dứt điểm vào góc xa nhưng Tiến Dũng đã kịp phản xạ cứu thua cho U23 Việt Nam. Ngay sau đó là một cú dứt điểm chạm mép trên xà khung thành của thủ môn thuộc biên chế CLB Thanh Hóa.

Phút 30, Văn Quyết thực hiện cú chọc khe tinh tế, đặt Văn Đức vào thế đối mặt thủ thành đối phương. Tiếc rằng hậu vệ của U23 Bahrain đã kịp thời phá bóng cứu nguy.

Do dính chấn thương, trung vệ Đình Trọng không được HLV Park Hang-Seo điền tên vào danh sách đá chính. Thay vào đó, ông trao cơ hội cho Đức Huy. Trên hàng công, Văn Đức là người được xếp đá chính thay Công Phượng.

Với những nhân tố được sử dụng, nhiều khả năng U23 Việt Nam sẽ ra sân với sơ đồ 4 hậu vệ là Văn Hậu, Văn Thanh, Tiến Dũng và Duy Mạnh.

Ở trận đấu sớm vòng 1/8, U23 Syria đã vượt qua U23 Palestine với tỷ số 1-0 để đoạt vé vào tứ kết. Đây sẽ đối thủ của U23 Việt Nam nếu thầy trò Park Hang-Seo vượt qua U23 Bahrain ở trận đấu tối nay.

Loading...
Loading...